Khóa học Xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp

1.Giới thiệu về khóa học Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp

Trong giai đoạn Việt Nam hội nhập thông qua ký kết các hiệp định AEC (Cộng đồng kinh tế khu vực Asian) và các hiệp định EFTA (hiệp định mậu dịch tự do với khu vực Châu Âu). Bắt đầu từ năm 2017 trở đi, ngành chất lượng sẽ bước sang trang mới đầy khởi sắc, bởi đồng loạt các doanh nghiệp bắt tay vào xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho chính mình, nhằm thỏa mãn như cầu ngày càng cao từ khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn phải quản lý chất lượng dịch vụ, cung ứng, bảo hành và hậu mãi…  Đặc biệt, Việt Nam đang hợp tác sâu rộng để kêu gọi đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội mở rộng các thị trường khó tính, nơi mà chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

SỰ BÙNG NỔ CỦA NGÀNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DOANH NGHIỆP, CƠN BÃO CHẤT LƯỢNG ĐANG ĐỔ BỘ, CƠ HỘI CHO BẠN!

Bạn có biết ngày nay, để phát triển doanh nghiệp cần đầu tư rất mạnh vào sản phẩm của chính mình để tạo nên khác biệt, giá thành hợp lý và mang lại nhiều hơn giá trị mong đợi cho khách hàng. Làm thế nào đạt được điều này? Đó là xây dựng và quản lý hiệu quả cho mình hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt tất cả các quá trình hoạt động từ đầu vào đến đầu ra thành phẩm.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là vận hành hệ thống chất lượng thật sự không đơn giản! Bởi vì doanh nghiệp xây dựng nhưng không đủ con người có năng lực để thực hiện và đã tốn rất nhiều tiền bạc để đào tạo con người. Vì vậy,sẽ là lợi thế cho những ai nắm vững cách thực xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng. Bạn sẽ là lợi thế nếu ngay tư bây giờ đầu tư kiến thức chuyên môn về chúng. Khi nào còn hoạt động thương mại, dịch vụ, khi ấy nghề chất lượng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sản xuất.

Doanh nghiệp nào chú tâm vào chất lượng, cải tiến hệ thống, phần thưởng chiến thắng luôn thuộc về họ.

>>> Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại? Điều đó không phải lúc nào cũng là tiền, năng lực, hay sự làm việc tích cực, cũng không phải là người muốn thành công còn người khác thì không muốn.

Sự khác biệt nằm ở chỗ chính là khả năng ra quyết định. Bạn trở thành người như thế nào trong tương lai? Giấc mơ của bạn là gì? Sự khác biết nằm ở chỗ bạn cởi mở bản thân mình bao nhiêu với thiên thần ngay chính bên trong con người bạn, khả năng của bạn là vô hạn, Chỉ cần ra quyết định và hành động tập trung 100%, không phải là 99,9%.

>>>Bạn muốn trở thành chuyên gia chất lượng đẳng cấp, mức lương trên 2.000 USD, các tập đoàn đa quốc gia săn đón bạn? Bạn muốn có những chuyến du lịch, những kỳ nghĩ tuyệt vời tại các nước Châu Âu, những chuyến công tác tại Mỹ, cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Tỷ phú Richard Brandson, người chưa bao giờ học đại học như bạn và tôi, người sáng lập ra tập đoàn hùng mạnh Virgin Group từng nói “Nếu bạn muốn lái máy bay thì hãy tới sân bay xin một chân pha trà; bạn muốn làm thiết kế thời trang thì xin vào làm nhân viên quét dọn ở công ty thời trang, hãy mở mắt thật to mà học việc”.

Bạn thì sao, bạn muốn trở thành chuyên gia chất lượng đẳng cấp?

Ngay bây giờ, món quà tuyệt vời mà tôi dành cho bạn là cơ hội tham gia vào khóa học “Xây dựng Hệ thống chất lượng Doanh nghiệp” vô cùng đặt biệt, bạn sẽ phải gặt gù đầy tâm đắc và vô cùng phấn khích bạn phải thốt lên Ah ha khi tham gia khóa học của chúng tôi.

>>Bây giờ bạn sẽ thắc mắc “ Khóa học đó có gì đặc biệt cho tôi?”

Trước tiên, tôi sẽ tiết lộ cho bạn về những kết quả tuyệt với mà khóa học mang lại. Bạn sẽ hấp thụ kiến thức thực tiễn đi từ nền tảng về hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng hiện nay tại các doanh nghiệp đến công cụ năng suất chất lượng mà thế giới đang áp dụng hiện nay.

>>Nắm bắt được quy trình để thiết lập và vận hành hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp.

>> Thực hiện công việc kiểm tra, giám sát chất lượng cho từng công đoạn, phân tích đánh giá sản phẩm không phù hợp, sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ phân tích thông kê.

>>Tiếp đến, bạn cần có khả năng lặp kế hoạch chất lượng và xây dựng, triển khai, đánh giá các tiêu chí về chất lượng cho chính sản phẩm công ty của bạn để thỏa mản yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Điều này nói có vẻ đơn giản nhưng để lập được kế hoạch, xây dựng các tiêu chí và hướng dẫn thực hiện đòi hỏi bạn có khả năng định hướng, phân đích và nắm thật chắc về tiêu chuẩn chất lượng và xu hướng khách hàng, khả năng định vị khách hàng (cho vị trí QA/QM). Điều này, bạn chỉ có thể lĩnh hội được khi được sự hướng dẫn và đồng hành với một chuyên gia coach về chất lượng thật sự.

Thế nhưng, hiện nay hội nhập toàn cầu đang len lõi đến từng ngõ ngách, đi đến đâu bạn cũng nghe bàn tán đến các hiệp định thương mại, chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Bạn sẽ được thực hành để xây dựng chúng.

Tuyệt vời hơn thế nữa, bạn sẽ “Lĩnh hội” những Công cụ năng suất chất lượng hiện nay của các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế đang áp dụng. Bạn đang thắc mắc là công cụ năng suất chất lượng là gì đúng không? Để nâng cao chất lượng, giảm giá thành, kiểm soát lãng phí, quản trị tri thức, nâng tầm dịch vụ đẳng cấp, thỏa mãn yêu cầu khách hàng thì hệ thống ISO chưa đủ mà phải sử dụng đến các Công cụ năng suất chất lượng như Lean, Chuỗi giá trị, MFCA… Chẳng phải rất tuyệt vời nếu Như bạn có thể tìm được công việc yêu thích sau khóa học này.

Các công ty quốc tế và các tập đoàn lớn cần người chuyên gia như bạn và mức thu nhập của Bạn không dưới 1.000 USD. Bạn đang cảm thấy thế nào? Thật tuyệt vời cho con đường sự nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều này.

Để tôi kể bạn nghe trường hợp của bạn tôi là Hoàng Thư, xuất phát điểm là dân Hóa thực phẩm, bắt đầu công việc là QC, Tester và bây giờ bạn ấy là Trưởng phòng chất lượng với mức lương gần 2.000 USD, đã đi được trên 25 quốc gia cho những chuyến công tác liên tục. Bạn ấy cất cách rất nhanh đến nỗi tôi đang “ngửi khói” của bạn ấy.

Lần tới, chính bạn là người viết nên câu chuyện của chính mình, chúng tôi đang sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn.

Khóa học QA QC Xây dựng hệ thống quản lý chất lượngquyền lực” mà bạn cần để giúp cho sự nghiệp mình thăng hoa.

Giờ đây, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ chương trình này. Đây là KỶ LỤC ưu đãi học phí mà chúng tôi dành cho BẠN.

Học phí chương trình giá gốc là 2.680.000 đ. Đến hết 20/07 GIẢM học phí còn 1.650.000đ . Và mức học phí này đã bao gồm tài liệu học tập, nước uống và chứng chỉ cho bạn.

>>ĐỪNG nghe những gì tôi nói. Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. Chỉ cần điền vào PHIẾU ĐĂNG KÝ và gửi lại NGAY cho chúng tôi.

Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì giảng viên của chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này hơn 20 năm.

P/S: Dù quyết định bất cứ điều gì thì cũng tùy thuộc vào BẠN khi thực hiện. Nếu BẠN không hành động thì ai sẽ làm?

Hãy làm đi.

Cam kết: Chúng tôi sẵn sàng gánh hết mọi RỦI RO khi bạn tham gia vào khóa học và nếu có sự không hài lòng sau chương trình Chúng tôi sẽ hoàn 100% học phí cho bạn.

2. Đối tượng tham dự

  • Trưởng, phó các bộ phòng kỹ thuật, bảo trì, kiểm soát chất lượng.
  • Người đi làm, sinh viên, cá nhân muốn trở thành chuyên gia chất lượng chuyên nghiệp.

3. Thời lượng chương trình

– Chương trình học Xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp : 12 buổi (6 ngày)

4. Nội dung khóa học đào tạo Hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp

Module 1.Tổng quan về hệ thống quản lý  chất lượng

Các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và các tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa.

Giới thiệu về hệ thống quản lý  chất lượng theo ISO 9001:2015 – Các điểm đột phá của bộ tiêu chuẩn mới.

Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng; Hệ thống quản lý chất lượng dựa vào rủi ro; Chu trình PDCA.

Module 2.Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng

-Phân tích bối cảnh doanh nghiệp; Xác định các giải pháp ứng phó rủi ro.

-Xây dựng các quá trình, thủ tục áp dụng cho doanh nghiệp.

-Thực hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 cho doanh nghiệp.

-Bài tập nghiên cứu tình huống tại các doanh nghiệp đã thực hiện.

Module 3. Lập kế hoạch chất lượng

-Kỹ thuật nhận diện và phân tích các lãng phí, lỗi sai.

-Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở đối với chất lượng sản phẩm, nguyên liệu…

-Kỹ thuật kiểm soát năng lực các quá trình.

-Xây dựng kế hoạch chất lượng doanh nghiệp.

Module 4. Đánh giá, kiểm tra hệ thống chất lượng và sự phù hợp sản phẩm

-Đánh giá hệ thống chất lượng sử dụng các tiêu chuẩn định hướng hệ thống đã công bố

-Đánh giá hệ thống chất lượng sử dụng các tiêu chuẩn do tổ chức tự xây dựng.

-Đánh giá hệ thống chất lượng nhà cung cấp.

Module 5: Các công cụ thống kê và công cụ cải tiến năng suất chất lượng

-Hướng dẫn áp dụng các công cụ thống kê (thực hành).

-Giới thiệu các công cụ cải tiến chất lượng: 5S, Lean, 6 Sigma, TQM…

Module 6: Đánh giá nội bộ tích hợp cho hệ thống chất lượng doanh nghiệp theo chuẩn ISO 9001:2015

-Xác lập quy trình đánh giá nội bộ

– Lập kế hoạch đánh giá và tiến hành đánh giá

– Yêu cầu chuyên viên đánh giá nội bộ

– Tiến hành đánh giá nội bộ

– Bài tập tình huống đánh giá nội bộ

5. Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học học viên nhận được các chứng nhận

  • Xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp
  • Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp theo ISO 9001:2015

Chứng chỉ: song ngữ có giá trị toàn quốc, vô thời hạn. Chứng chỉ được chấp nhận bởi các tổ chức trong nước và quốc tế.

6. Giảng viên khoa hoc “Hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp”

Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì giảng viên của chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này hơn 20 năm, tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là đang làm việc cho các doanh nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

 

Cam kết: Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng với kết quả chương trình đào tạo.


Một số khóa học bạn quan tâm:

1.Lịch khai giảng tháng 02 & 03/2017
2.Khóa học chuyên gia HSE ứng dụng NLP Kiểm soát hành vi an toàn
3.Khóa học Luật và hệ thống quản lý môi trường doanh nghiệp (đào tạo trực tuyến Webinar)
4.Khóa học Kiểm soát hành vi an toàn ứng dụng kỹ thuật NLP (khóa chuyên gia).
5.Khóa học Chuyên gia QA/QC Kiểm soát chất lượng (Qùa tặng khóa học 5S, Kaizen, Tâm lý hành vi…).