Chương trình Nhà huấn luyện thay đổi hành vi

 

 

Khóa học chuyên sâu 3 ngày (22 – 24.12.2017 ) tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu có một phương cách giúp bạn nâng tầm kỹ năng huấn luyện, dẫn dắt và thấu hiểu sâu sắc tâm lý người đối diện để thành công trong cuộc sống, bạn muốn tham gia không?

Bạn có để ý thấy rằng, các huấn luyện viên bóng đá họ có thực sự là cầu thủ xuất sắc không? Thành thật mà nói, họ không đá giỏi nhưng họ sở hữu kỹ thuật, năng lực dẫn dắt, chiến lược bậc thầy để có thể huấn luyện và thúc đẩy cả đội đi đến chiến thắng. Mourinho là trường hợp nhà huấn luyện viên như vậy.

Bạn cảm thấy thế nào khi sở hữu kỹ năng “đặc biệt” của một huấn luyện viên thay đổi hành vi? Bạn nắm được tuyệt chiêu để dẫn dắt nhân sự, thúc đẩy họ hành động. Không những thế, bạn thấu hiểu tường tận trạng thái tâm lý hành vi mọi người xung quanh, đây là vũ khí lợi hại nhất để ảnh hưởng đến họ và thúc đẩy hành động đạt được điều mong muốn.

IMG_5546

Ngoài ra, bạn còn sở hữu bộ 9 công cụ coaching. Điều quan trọng nhất của một nhà huấn luyện là biết chính xác sử dụng bộ công cụ nào cho trường hợp nào, và hệ thống câu hỏi cực kỳ hiệu quả, thông minh. Đây là bộ công cụ trước đây chỉ dành cho huấn luyện cách lãnh đạo và các nhà huấn luyện cấp quốc tế lĩnh vực NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy. Giờ đây bạn sẽ được sở hữu nó. Nếu có kỹ năng này, bạn sẽ thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào! Liệu bạn có tin?

>> Bạn có biết rằng người ta phán xét bạn qua hành vi của bạn? Thành công của bạn phụ thuộc vào hành vi chính mình. Có bao giờ bạn bị rơi vào tình huống xung đột gây gắt chỉ vì một lời nói hay một hành động không đáng? Có nhiều người chỉ vì một lời nói mất kiểm soát mà toàn bộ sự nghiệp tan tành mây khối! Bạn đang cảm thấy thế nào? Bởi vì họ không đủ thời gian và sự kiên nhẫn để tìm hiểu xem nguyên nhân sâu xa của hành vi đó là gì, người đời sẵn sàng quy kết và chụp mũ bạn.

??? Hầu hết các chương trình đào tạo như kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, team work, happy time …đang không mang lại nhiều hiệu quả. Do họ không thật sự đi sâu vào gốc rễ tạo nên, giống như “tảng băng trôi” các chương trình này chỉ đào tạo bề nổi của tảng băng hành vi. Bởi vì  “Con người không phải là hành vi của họ.

Tất cả những nhà lãnh đạo lỗi lạc là những người bậc thầy về tâm lý hành vi, họ hiểu rất rõ bạn muốn gì, cần gì và luôn xuất hiện đúng lúc bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể đạt được kỹ năng này, bởi vì chúng sẽ quyết định mức độ thành công của bạn xa tới đâu.

 

2

 


Hẳn nhiên, bạn không cần phải chờ đợi số phận sắp đặt để có cơ hội bước lên nấc thang của Nhà huấn luyện thay đổi hành vi. 

Vì điều tốt nhất thật sự đang chờ đợi bạn!

>>> Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình “Nhà huấn luyện thay đổi hành vi”. 
 Chương trình NHÀ HUẤN LUYỆN THAY ĐỔI HÀNH VI bạn sẽ sở hữu tất cả những kết quả sau đây:
 1. Khám phá ra những động lực vô hình ẩn sau các quyết định của con người.
 2. Chiến lược làm thế nào để nâng tầm bản thân và xây dựng hình ảnh tự thân đích thực chính mình.
 3. Giải mã thói quen, tính cách ảnh hưởng mạnh mẽ đến số phận cuộc đời.
 4. Nắm được thực trạng và xu hướng rối loạn đa nhân cách ở mỗi người.
 5. Sở hữu bí quyết để thay đổi thói quen 3 thành tố gồm: Tri thức (what? Why); Kỹ năng (How); Động cơ (What?).
 6. Sở hữu 9 công cụ để huấn luyện cho bất kỳ tình huống nào. Xử lý sự kháng cự, giải quyết vấn đề.
 7. Thực hành Quy trình vị trí quan điểm (perception position) để nhận diện tính cách con người trong 30 giây đầu tiên.
 8. Nghệ thuật lãnh đạo bậc thầy cho các nhà huấn luyện.
 9. Sở hữu kỹ thuật nhà coaching chuyên sâu (Mô hình SCORE và Hệ thống câu hỏi Meta).
 10. Quy trình kiến tạo hành vi mới (NCB).
 11. Khả năng gây ảnh hưởng bằng giao tiếp tự nhiên, dễ dàng kết nối với những người giỏi và hình thành những mối quan hệ tích cực và bền vững từ đây?
 12. Từ bỏ mãi mãi những thói quen tiêu cực gây kiềm hãm hoặc hủy hoại bản thân, tận hưởng những năng lượng mới tích cực và phù hợp với bạn, trao quyền cho bạn và giúp bạn tiến bộ và vươn lên trong cuộc sống?

>>> Đây là chương trình sẽ thay đổi rất mạnh mẽ về tư duy và rất nhiều học viên của chúng tôi đã đưa ra những quyết định táo bạo trong cuộc đời mình! Thậm chí trong năm vừa qua có hơn 500 học viên đã rời bỏ sự nhàm chán trong công việc của mình và đã bắt đầu bước đi đột phá trong sự nghiệp. Đặc biệt hơn, họ đã không ngừng huấn luyện lại cho những nhân viên chính mình.

>>> Nếu bạn học chuyên sâu về tâm lý hành vi, NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ không dưới 120 triệu, bạn học chương trình Train the Trainer, Quantum Leap của T.Harv Eker sẽ không dưới 130 triệu. Trong chương trình NHÀ HUẤN LUYỆN THAY ĐỔI HÀNH VI bạn sẽ được sở hữu được những kiến thức tinh túy, đặc sắc nhất từ những chương trình huấn luyện trên..

??? Nếu bạn đã quá mệt mõi với việc luôn luôn bị áp lực với huấn luyện nhân sự, không thể đồng hành và dẫn dắt được họ, hãy tham dự khóa học chúng tôi và đặt dấu chấm hết cho mọi đau khổ của bạn.

Thành công – Thành công của bạn – Chẳng bao giờ là tình cờ. Mà là kết quả của những chiến lược. Hành động và một khung kỷ luật bản thân.

Giờ đây, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ chương trình này.

>>> Học phí chương trình  giá gốc là 3.500.000đtuy nhiên mức học phí rất ƯU ĐÃI tham gia khóa học chỉ với 1.950.000đ . Và mức học phí này đã bao gồm tài liệu học tập, nước uống cho bạn.

>>>Với mức HỌC PHÍ Vô cùng ƯU ĐÃI  sẽ kéo dài cho BẠN đến HẾT NGÀY 09/12/2017 bạn học được lượng kiến thức Cực kỳ giá trị chỉ có Duy nhất chúng tôi mới mang lại cho bạn.

ĐỪNG nghe những gì tôi nói. Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. Chỉ cần điền vào PHIẾU ĐĂNG KÝ và gửi lại NGAY cho chúng tôi.

1.Những QUYỀN LỢI mà BẠN nhận được khi tham gia chương trình:

## 1. Trở thành thành viên VIP của Group Phát triển Năng lực & Tư duy (rất ưu đãi để tham gia các chương trình chuyên sâu về Phát triển bản thần, tâm lý hành vi, NLP, Kinh doanh).

## 2. Tham dữ buổi huấn luyện Coaching hành vi trị giá 3.500.000 đ: MIỄN PHÍ (cuối khóa học).

## 3. Thường xuyên nhận được tài liệu cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất về Phát triển tiềm năng, tâm lý hành vi, Marketing, HSE và kinh doanh từ Leading Quality.

Giờ đây, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ chương trình này.

2.Đối tượng tham dự

 • Các cấp quản lý, trưởng phòng (đặc biệt trong lĩnh vẫn con người)
 • Trưởng, phó phòng phụ trách HSE, giám sát an toàn, sức khỏe và môi trường.
 • Người đi làm, cá nhân muốn trở thành nhà huấn luyện tâm lý hành vi.

3.Thời lượng chương trình

Tổng thời lượng: 3 ngày (Từ 8:30 đến 20:00, ngày 22 – 24.12.2017)

4.Trainer

Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì giảng viên của chúng tôi ngoài chuyên môn sâu về HSE còn là Trainer, Master NLP – CEO Nguyễn Kiều Oanh – Người đang sở hữu rất nhiều chứng nhận của Đức và Mỹ về NLP, Train The Trainer, Leadership, Tâm lý hành vi  và tham gia rất nhiều chương trình đào tạo ở Singapore và Malaysia..

Cam kết: Chúng tôi sẵn sàng gánh hết mọi RỦI RO khi bạn tham gia vào khóa học và nếu có sự không hài lòng sau chương trình Chúng tôi sẽ hoàn 100% học phí cho bạn.

P/S: Dù quyết định bất cứ điều gì thì cũng tùy thuộc vào BẠN khi thực hiện. Nếu BẠN không hành động thì ai sẽ làm?

Hãy làm đi.

Hãy đăng ký NGAY chúng tôi!

HUẤN LUYỆN KIỂM SOÁT HÀNH VI BBS

dangkyngay

Hotline Hồ Chí Minh : 0988 436 828

——————————————

Mong gặp lại bạn tại chương trình.

Vì sự thành công của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Leading Quality

Lầu 6, tòa nhà 112, Cao Thắng, P.4, Q.3, TPHCM

Điện thoại:028 39 291 179 hoặc 0988 436 828

Website: leadquali.com

Email: studentcare@leadquali.com


Một số khóa học liên quan:

1.Lịch khai giảng tháng 02 & 03/2017
2.Khóa học chuyên gia HSE ứng dụng NLP Kiểm soát hành vi an toàn
3.Khóa học Luật và hệ thống quản lý môi trường doanh nghiệp (đào tạo trực tuyến Webinar)
4.Khóa học Kiểm soát hành vi an toàn ứng dụng kỹ thuật NLP (khóa chuyên gia).
5.Khóa học Chuyên gia QA/QC Kiểm soát chất lượng (Qùa tặng khóa học về NLP).
6.Khóa học Kiểm soát an toàn thực phẩm ISO 22000/HACCP