Chương trình Hội thảo “Ứng dụng kỹ thuật NLP kiểm soát hành vi, chinh phục mục tiêu”

Kiem soat hanh vi - 1

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “ỨNG DỤNG KỸ THUẬT QUYỀN NĂNG NLP KIỂM SOÁT HÀNH VI, CHINH PHỤC MỤC TIÊU”

Sáng ngày 01/05/2016, tại hội trường tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, TPHCM, Công ty Leading Quality tổ chức chương trình hội thảo “Ứng dụng kỹ thuật quyền năng NLP kiểm soát hành vi, chinh phục mục tiêu”. Chương trình có sự tham gia của các Coach NLP, chuyên gia về Môi trường, an toàn và sức khỏe và sự có mặt của Giám đốc Công ty Dừa Phú Hưng, cán bộ quản lý HSE, các ngành khác và sinh viên các trường đại học.

thanh phan hoc vien

Thành viên tham dự khóa đào tạo, huấn luyện kỹ thuật NLP

Đây là chương trình huấn luyện, đào tạo duy nhất nằm trong chuỗi đào tạo về ứng dụng kỹ thuật đầy quyền năng NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy. NLP viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). NLP là ngành khoa học được sáng lập bởi hai người đàn ông vào những năm 70, nhà toán học Richard Bandler và nhà ngôn ngữ học John Grinder thuộc Đại học Santa Cruz, Mỹ. NLP nghiên cứu 0,7% những người thành công nhất trên thế giới, cách thức họ suy nghĩ và cách họ lập trình tư duy cho chính mình, để mô phỏng và tạo nên hình mẫu về thành công. 

Nội dung diễn ra trong suốt 1 ngày huấn luyện và đào tạo để đưa đến cho học viên, người tham dự chương trình những kết quả cực kỳ đáng giá cho sự thay đổi chính mình từ đây đến cuối cuộc đời, các bạn đã hiểu sâu sắc được:

  • Hiểu được làm thế nào mà mình trở thành con người của ngày hôm nay, tôi đã là sản phẩm của những lập trình nào từ bên trong.
  • Tại sao tôi luôn gặp những rắc rối trong cuộc sống, công việc, đồng nghiệp, gia đình…
  • Những hành vi xấu là gì? Tại sao nhiều người họ lại hành xử như vậy cho chính bản thân họ và người xung quanh.
  • Có 4 kiểu người trên thế giới này? Vậy bạn thuộc kiểu người gì?
  • Giải mã chiến lược ra quyết định của bạn & người khác với sự ảnh hưởng của các giác quan V, K,A, Ad.
  • Thực hành phương pháp ngắt trạng thái trong trường hợp khẩn cấp: đang nóng giận, đang chán đời, lo lắng, mất phương hướng, đang bị nghiện hành vi xấu (hút thuốc, nhậu nhiều, béo phì…) làm sao có thể ngắt trạng thái tức thời.

Ứng dụng NLP ngắt trạng thái

Huấn luyện phương pháp kỹ thuật Ngắt trạng thái cảm xúc trong tình trạng KHẨN CẤP

  • Thực hành kích neo và đánh đổ neo tiêu cực, loại bỏ ký ức xấu đã đeo bám trong đời. Ký ức tiêu cực chính là nguyên nhân cản trở, phá hủy sự thành công của chúng ta từ trước đến nay.
  •  Thực hành cơ chế GIAO TIẾP với Tiềm Thức để kích hoạt sức mạnh khổng lồ bên trong. Cho phép bạn đạt được Mục Tiêu Cuộc Đời theo cách mà bạn luôn hằng khao khát?
  • Thực hành đánh giá 8 khía cạnh của bánh xe cuộc đời.  Cách tạo ra mục tiêu đầy cảm hứng với “Big Why” (Lý Do Cao Cả) để bạn sẽ luôn tìm thấy “How” (Cách Làm) cho riêng mình?
  • Hướng dẫn thiết lập Mục tiêu SMART cho 8 khía cạnh trong bánh xe cuộc đời (A wheel life). Trải nghiệm sức mạnh của khả năng hình dung tưởng tượng thực hành luật hấp dẫn thu hút mục tiêu bằng Nghi thức buổi sáng.

Dù chỉ trải qua một ngày học bắt đầu tiếp cận với kỹ thuật NLP nhưng tất cả các học viên, người tham dự đã có sự thay đổi tích cực trong chính tư duy của mình. Mục tiêu cuộc đời chưa bao giờ rõ ràng như lúc này và các bạn đã có LÝ DO ĐỦ LỚN (Big Why) để sử dụng HIỆU QUẢ cơ thể mình và bắt đầu ý thức hơn việc giao tiếp với Tiềm thức bên trong con người mình một cách hiệu quả và rõ ràng để khai thác nguồn sức mạnh vô tận của Tiềm thức. Các bạn đều đưa ra lời cam kết sẽ không bao giờ dám có suy nghĩ tiêu cực từ đây đến cuối đời và luôn kiểm soát tốt hành vi của chính mình và các bạn thích thú, mong muốn có nhiều chương trình ứng dụng kỹ thuật NLP hơn nữa để phát triển bản thân, đột phá xa hơn.

Một số khóa học bạn quan tâm: