Chương trình hội thảo NLP – Mô phỏng người xuất chúng

Hinh mo phong nguoi xuat chung

1.NLP là gì?

NLP viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). NLP  là một khoa học về sử dụng não bộ, một công cụ tuyệt vời có thể tác động trực tiếp vào TIỀM THỨC của bạn để giúp bạn giải mã và thay đổi ngay lập tức. NLP được mệnh danh là “khoa học của sự xuất chúng” đã giúp nhiều người thay đổi và thành công. NLP có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và sâu sắc, giúp bạn làm được những việc bạn nghĩ là không tưởng, đưa bạn thoát khỏi những vấn đề tâm lý tồn tại nhiều năm chỉ trong vòng một thời gian vô cùng ngắn với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả. Đồng thời, NLP cũng giúp bạn lập trình lại não bộ và tư duy của bạn theo hướng bạn muốn để đạt kết quả bạn mong đợi.

NLP là phương pháp có tính thực hành cao, hướng đến kết quả nhằm mục đích nhận diện, khám phá, hiểu biết và kiểm soát cách tư duy có ý thức và vô thức của chúng ta. Là khoa học nghiên cứu về cấu trúc kinh nghiệm chủ quan của con người. Chính vì vậy, người ta cho rằng: NLP là khoa học và nghệ thuật của sự xuất chúng cá nhân.

Một trong những phát hiện độc đáo nhất từ NLP: Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào, lặp lại nó và thành công như họ. Nguyên Lý Mô Phỏng (Principle of Modelling) của NLP là một trong những cách tiếp cận độc nhất vô nhị cho việc phát hiện và bắt chước những kỹ năng tiềm thức của những người kiệt xuất để dạy lại cho những người khác những kỹ năng mà bình thường rất khó có thể học được. Không giống với những phương pháp khác bảo bạn cần phải LÀM GÌ, NLP đề cập đến kỹ thuật LÀM NHƯ THẾ NÀO. Nó cho bạn thấy LÀM THẾ NÀO để đạt được điều bạn muốn, và LÀM THẾ NÀO để trở thành người bạn muốn.

NLP được hình thành ở bang California (Hoa Kỳ) vào đầu những năm 1970 tại Đại học Santa Cruz bởi hai nhà khoa học: Richard Bandler và John Grinder. Hai ông đã cùng nhau nghiên cứu các phương pháp của những chuyên gia trị liệu tâm lý nổi tiếng thế giới: Virginia Satir- nhà phát triển Trị liệu gia đình, Fritz Perls- người sáng lập Trị liệu Gestal, và Milton H. Erickson- người đóng góp chủ yếu vào sự phát triển của Trị liệu thôi miên lâm sàng.  Tiếp tục, những vì sao trong ngành NLP xuất hiện như Robert Dilts, Judith DeLozier, Leslie Cameron, David Gordon và Steve Gilligan.

2.Lý do bạn học NLP

Trên con đường đi đến thành công, bạn phải biết rằng, bên cạnh “động cơ” thúc đẩy bạn tiến nhanh về đích còn là những chiếc “phanh” đang kìm hãm bạn. Và nếu không tháo bỏ những chiếc phanh kìm hãm đó, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích vì bạn luôn bị trì kéo lại. Bạn sẽ nhận ra sự cố gắng cực nhọc của mình trở nên hoài phí trong khi kết quả mong muốn thì chẳng bao giờ bạn đạt được.

 • Là những niềm tin giới hạn khiến bạn vẫn mãi nằm dưới ngưỡng tiềm năng của chính mình, không phát huy được sức mạnh sẵn có bên trong để đạt được những thành tựu trong đời.
 • Là những nỗi sợ hãi tồn tại thâm căn cố đế bên trong bạn khiến bạn cứ mãi LẨN QUẨN trong vòng an toàn, không dám nghĩ, không dám làm những điều mới mẻ để đạt được những kết quả xuất sắc.
 • Là những trở ngại vô hình mà bạn khó lòng nhận ra bằng suy nghĩ thông thường. Nhưng chính nó kìm hãm sự phát triển của bạn, làm bạn sa sút tinh thần, suy giảm động lực sống và làm lu mờ đi mục tiêu của bạn.
 • Là những tư duy tiêu cực khiến bạn hút những hình huống và kết quả tiêu cực vào đời mình.

 Muốn phá vỡ những ngăn trở đó, bạn không thể dùng Ý THỨC thông thường mà cần dùng một cấp độ tư duy sâu hơn – cấp độ TIỀM THỨC để THAY ĐỔI TẬN GỐC BẢN THÂN. Vì thế bạn cần những công cụ thật sự mạnh mẽ để có thể giúp bạn đó là NLP.

3.Bạn đạt được gì sau khóa học?

 • Tìm ra và nghiên cứu quy trình dẫn đến thất bại , từ đó học cách xử lý từ thất bại như các bậc vĩ nhân xuất chúng.
 • Các hệ thống tái hiện. Mỗi con người có một hệ thống tái hiện chủ đạo để tái hiện lại trong tâm thức những thông tin lĩnh hội được từ hiện thực khách quan. Các học viên sẽ được thực hành cách nhận diện hệ thống đó để có phương án ứng xử phù hợp.
 • Hòa giải với quá khứ, sống lại và nâng tầm giá trị trải nghiệm tích cực và tiêu cực để có bước đi đầy tự do, thành công trong tương lai.
 • Mô hình giao tiếp NLP. Nghiên cứu mô hình này, học viên sẽ biết được vì đâu mà con người có những quan điểm khác nhau khi xem xét cùng một vấn đề.
 • Suy nghĩ theo tư duy của các bậc vĩ nhân: tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng nhất (tư duy của 0.7% những người xuất sắc nhất thế giới).
 • Tạo động lực và DUY TRÌ động lực!
 • Loại bỏ những cảm xúc, niềm tin và quyết định tiêu cực
 • Nâng cao khả năng gây ảnh hưởng đến người khác, khả năng giao tiếp và thuyết phục.

4. Thời gian, địa điểm

 • Thời gian: Chương trình hội thảo diễn ra vào ngày 29/5/2016
 • Từ 8:30 am – 20:00 pm
 • Địa điểm: Tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TPHCM

5.Phí tham dự

Phí tham dự: 200.000 đ/học viên (chi phí nhằm mục đích hỗ trợ về dịch vụ thuê hội trường, nước uống. Phần dư ra sẽ đóng vào quỹ phát triển cộng đồng để duy trì các hoạt động chia sẽ FREE  hàng tháng).

6.Hình thức đăng ký

Đăng ký tại form dưới đây:

http://goo.gl/forms/g8Ep7vWgxGwBh9Rv2

Thông tin chuyển khoản:

Công ty CP Leading Quality

Lầu 4, Tòa nhà 204 đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM

Hotline: 0988 436 828 hoặc 08 38 620 639  

Mã số thuế: 0313 660 533

Tài khoản: 212347939 tại ngân hàng ACB, chi nhánh Ngô Gia Tự

Email: studentcare@leadquali.com

Website: http://leadquali.com/tin-tuc-su-kien/